Kệ Kho Bệnh Án

Kệ Kho Bệnh Án

Thiết kế giá kệ kho bệnh án với kiểu dáng dễ dàng di chuyển, tháo lắp trong nhà kho chật hẹp. Kích thước kệ thiết kế theo nhà kho bệnh án. Đảm bảo tiết kiệm nhiều diện tích cho nhà kho.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Lắp Đặt, Thiết Kế Giá Kệ Kho Bệnh Án Cho Các Bệnh Viện Trên Toàn Quốc

  Kệ kho bệnh án chuyên nghiệp bởi sự ra đời và tồn tại, phát triển trên uy tín, thương hiệu thiết kế giá kệ kho hơn 10 năm giàu kinh nghiệm cũng như kỹ thuật chuyên môn. Thiết kế giá kệ kho bệnh án với mọi chi tiết kích thước, kiểu dáng được làm theo nhu cầu của khách hàng.

   

  Kệ kho bệnh án

  Kệ kho bệnh án

  Kỹ sư chuyên môn về đo đạc, khảo sát nhà kho bệnh án để thiết kế giá kệ kho bệnh án được tận dụng và tiết kiệm diện tích nhà kho tối ưu. Cách bố trí kệ tại kho như thế nào? cho thoáng, mát, sạch sẽ có chừa lối đi như thế nào?

  Kệ kho bệnh án có thể dùng cho lưu trữ các loại giấy tờ hồ sơ bệnh án, vật dụng, dụng cụ,..Kệ kho bệnh án là một kệ có thể chứa đa chủng loại hàng hoá khác nhau. Tiện ích cho người sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

  Thiết kế giá kệ kho tư vấn, khảo sát thực tế thiết kế chóng chóng theo yêu cầu của khách hàng. Để được thiết thêm thông tin chi tiết khi thiết kế kệ kho bệnh án quý khách vui lòng liên hệ Thiết kế giá kệ kho để được hỗ trợ.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn  

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop