• Quy trình sản xuất giá kệ Vinarack

  Nguyên liệu sắt thép cao cấp sẽ được mua về, qua các giai đoạn tạo hình, làm ra các thành phần riêng lẽ của giá kệ, như là khung chân, mâm tole, thanh beam

  Quy trình sản xuất giá kệ Vinarack

  Vinarack có quy trình sản xuất giá kệ rõ ràng, hiện đại, đồng bộ từ các khâu đầu cho tới lúc tạo ra sản phẩm cuối cùng nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho giá kệ.

  Quy trình sản xuất giá kệ Vinarack

  Khi nhận được yêu cầu về giá kệ của khách hàng, sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện cho khách hàng để tư vấn cũng như tìm hiểu rõ nhu cầu lưu trữ của khách hàng, nếu có mặt bằng sẵn và cần khảo sát thì cũng sẽ có nhân viên kỹ thuật tới khảo sát mặt bằng cho khách hàng.

  Sau khi đã tư vấn, khảo sát, sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế và tính giá cho sản phẩm giá kệ đó. Sau khi trao đổi và đồng ý, ký hợp đồng thì sản phẩm giá kệ sẽ được tiến hành sản xuất.

  Nguyên liệu sắt thép cao cấp sẽ được mua về, qua các giai đoạn tạo hình, làm ra các thành phần riêng lẽ của giá kệ, như là khung chân, mâm tole, thanh beam, thanh giằng ngang, giằng chéo... với các kích thước, độ dày được đảm bảo đúng như trong bản vẽ đã thiết kế. Khi hoàn tất các giai đoạn cơ khí thì những thành phần sắt thép đó sẽ được sơn tĩnh điện toàn bộ, để gia tăng độ bền, chống mài mòn, rỉ sét, tăng thời gian sử dụng.

  Các thành phần riêng lẽ có cơ chế lắp đặt bằng ngàm, bulong, ốc vít nên dễ dàng lắp đặt, vận chuyển. Các thành phần giá kệ sẽ được vận chuyển tới tận nơi kho của khách hàng và sẽ được lắp đặt tại đó. Vinarack nhận làm kệ, vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc và cả ở nước ngoài.

  Quy trình sản xuất giá kệ Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.giakekho.com

  Ngày đăng: 24-12-2016 1,121 lượt xem
gotop