• Thiết Kế Giá Kệ Kho Nhà Máy Giấy

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy chuyên dùng chứa vật liệu, vật tư hàng hoá có tải trọng nặng trong nhà máy giấy, lưu trữ với số lượng hàng hoá, tiết kiệm diện tích và không gian lưu rữ, tiết kiệm chi phí đầu tư,...Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Thiết Kế Giá Kệ Kho Nhà Máy Giấy Để Vật Liệu, Vật Tư, Máy Móc

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy chuyên dùng để vật liệu, vật tư, máy móc, thành phẩm, hàng hoá

  Thông tin thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy sẽ được thu thập, xử lý, kiểm tra, khảo sát thực tế,...Bởi các chuyên viên kỹ thuật, chuyên thiết kế giá kệ kho cho các công trình, dự án lớn đã có kinh nghiệm hơn 10 năm cho khách hàng của thiết kế giá kệ kho quý khách có thể tham khảo các dự án đã thực hiện và bàn giao cho khách hàng tại các bài viết liên quan:

  →  Thiết kế giá kệ kho chứa sách

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy: Được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, mọi chi tiết khi thiết kế giá kệ kho sẽ được đảm bảo tư vấn kỹ thuật, kỹ năng sử dụng, cân bằng dung sai nguyên vật liệu, độ an toàn của giá kệ.

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy có chừa lối đi cho xe xâng hàng: Khoảng cách chừa lối đi cho xe nâng hàng được dựa trên kích thước xe nâng. Với giá kệ này sẽ được thiết kế phù hợp với mọi kích thước pallet, xe nâng chuyên dùng.

   

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy

  Tại kho nhà máy giấy: Sẽ được thiết kế giá kệ kho lưu trữ theo chiều cao, tuỳ vào kích thước mỗi kho khác nhau: Giá kệ cao tương ứng với chiều cao của loại xe nâng hiện có. Tải trọng của giá kệ được thiết kế dựa nhu cầu sử dụng (Vd: 1 tầng khách hàng muốn sử dụng lưu trữ khoảng 500kg/ tầng sẽ được chuyên viên thiết kế giảm tải, giảm chi phí, độ an toàn kệ không bị ảnh hưởng,...).

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy theo nhu cầu: Sẽ đảm bảo độ bền, chắn chắn, an toàn khi sử dụng, có thể lưu trữ được lâu dài. Nhất là các chuyên gia thiết kế nhiều kinh nghiệm trong nghề, giỏi về kỹ thuật,...sẽ đảm bảo cho tài sản của doanh nghiệp, mang lại doanh thu tăng, để mở rộng quy mô sản xuất.

   

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy

  Thiết kế giá kệ kho nhà máy giấy

  Thiết kế giá kệ kho cho các doanh nghiệp, nhà máy, cá nhân, tổ chức,....có nhu cầu lưu trữ vật tư, hàng hoá, sản phẩm. Kích thước, kiểu dáng, màu sắc khi thiết kế giá kệ kho được các chuyên viên thiết kế giá kệ kho tư vấn, đo đạc, đảm bảo cho sự an toàn khi lưu trữ được sử dụng lâu dài. Khách hàng đang có nhu cầu thiết kế giá kệ kho hãy liên hệ cho chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn   

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-02-2014 1,541 lượt xem
gotop