• Thiết Kế Giá Kệ Kho Chứa Hàng

  thiết kế giá kệ kho chứa hàng hạng nặng chuyên dùng cho công nghiệp với phương thức lấy hàng bằng xe nâng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không gian cho sản xuất. Nhằm mang lại hiệu quả kinh tế phục vụ mọi nhu cầu hàng hoá.

  Thiết Kế Giá Kệ Kho Chứa Hàng Giá Rẻ

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng với chất lượng luôn được đảm bảo, với thương hiệu uy tín nhiều năm trên trường chúng tôi luôn tìm nguyên nhân giảm thiểu các khoản chi phí cho khách hàng. Với quy cách thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản chúng tôi áp dụng thiết kế theo nhu cầu sử dụng nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng, giảm đi các khoản chi phí không cần thiết.

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng hạng nặng chuyên dùng cho công nghiệp với phương thức lấy hàng bằng xe nâng, nhanh chóng, tiết kiệm thời giankhông gian cho sản xuất. Nhằm mang lại hiệu quả kinh tế phục vụ mọi nhu cầu hàng hoá.

   

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng

  Chúng ta có thể chất đầy hàng trên pallet cho càng xe nâng đưa các pallet chứa hàng vào các khoang kệ. Nếu như là hàng hoá có chiều cao hơn khoang kệ lắp đặt ban đầu thì ta điều chỉnh nâng thanh beam lên để phù hợp nhu cầu. Đối với giá kệ kho chứa hàng chúng tôi thiết kế dễ dàng di chuyển để giúp quý khách sử dụng giá kệ trong nhiều năm.

   

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng

  Một khoản chi phí doanh nghiệp được tiết kiệm bởi không gian nhà kho. Tiết kiệm không gian lưu trữ bằng cách tận dụng chiều cao làm nơi lưu trữ. Đây cũng là một cách bảo quản tốt nhất cho hàng hoá. Hàng hoá khi lưu trữ trên cao không bị côn trùng hay ẩm thấp, nấm mốc,... Với quy cách thiết kế, bố trí giá kệ kho thoáng mát luôn giữ nhiệt độ hàng hoá không bị biến dạng.

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng dựa trên phương hướng, vị trí, phương thức lấy hàng, hàng hoá sử dụng....sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

   

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng

  Thiết kế giá kệ kho chứa hàng

  Để đặt hàng, thiết kế giá kệ kho chứa hàng và có báo giá nhanh nhất quý khách vui lòng cho chúng tôi biết một số thông tin sau:
  Kích thước của sản phẩm, hàng hoá hoặc mặt bằng nhà kho.
  Tải trọng
  Bao nhiêu tầng
  Màu sắc
  Chiều cao x chiều dài x chiều rộng
  ===>Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn thiết kế CAD của chúng tôi và báo giá tốt nhất!

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn   

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 24-12-2013 1,343 lượt xem
gotop