• Thiết Kế Giá Kệ Kho Chứa Gỗ

  Thiết kế giá kệ kho chứa gỗ theo kiểu dáng có các cách tay đỡ hình chữ I, L, A tuỳ theo nhu cầu, kích thước gỗ cần lưu trữ sẽ thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật JIS.

  Thiết Kế Giá Kệ Kho Chứa Gỗ Có Cánh Tay Đỡ

  Thiết Kế giá kệ kho chứa đồ gỗ với kiểu dáng hình chữ I, L, A đa dạng kích thước khác nhau. Thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Jis sử dụng sơn tĩnh điện công nghiệp hoặc sơn epoxy, mạ kẽm làm mất khả năng ăn mòn kim loại của thép đảm bảo cho thời gian sử dụng giá kệ được lâu bền. Chịu tải trọng cao. Đặc biệt là các loại gỗ có chiều dài và ngang quá tải đây là một giải pháp tối ưu cho khách hàng xử lí, tiết kiệm không gian, chi phí cho doanh nghiệp.

   

  Thiết Kế giá kệ kho chứa đồ gỗ

  Thiết Kế giá kệ kho chứa đồ gỗ

  Thiết kế giá kệ kho chứa đồ gỗ sử dụng thích hợp với môi trường, không bị ảnh hưởng hay tác động bởi mưa nắng, nhiệt độ môi trường. Khách hàng có thể sử dụng kệ để lưu trữ các hàng hoá, vật dụng ngoài trời theo nhu cầu tuổi thọ của kệ vẫn đáp ứng đủ không bị thay đổi.

  Thiết kế giá kệ kho với vật liệu thép tốt có xuất xứ từ Châu Âu, thép được cán nóng trước khi sản xuất giá kệ, tạo độ dẻo và cứng chắc chắn cho kệ. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng tải trọng một tầng bao nhiêu chúng tôi sẽ thiết kế loại thép dày mỏng theo tải trọng và yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tiết kiệm được chi phí lưu trữ và diện tích nhà kho tối ưu.

   

  Thiết Kế giá kệ kho chứa đồ gỗ

  Thiết Kế giá kệ kho chứa đồ gỗ

  Thiết kế giá kệ chứa đồ gỗ nội thất trên các cánh tay đỡ của giá kệ thật đơn giản, dễ dàng điều chỉnh khoảng cách, di chuyển nâng lên hạ xuống theo nhu cầu của hàng hoá.

  Thiết Kế giá kệ kho chứa đồ gỗ

  Thiết Kế giá kệ kho chứa đồ gỗ

  Để biết thêm các thông tin chi tiết thiết kế giá kệ kho. Khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng 0909 897 277 để được tư vấn thiết kế trong thời gian nhanh nhất!

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn   

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-05-2014 2,295 lượt xem
gotop