• Kệ Vinarack thiết kế đơn giản

  Kệ sử dụng cơ chế lắp ráp ngàm, bulong cho việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng; quá trình thay đổi vị trí kệ, khoảng cách các tầng kệ cũng được thực hiện đơn giản khi phát sinh nhu cầu

  Kệ Vinarack thiết kế đơn giản

  Kệ Vinarack được sử dụng tại mọi diện tích kho hàng, nhờ vào thiết kế đơn giản, dễ dàng sắp xếp bố trí các kệ trong kho.

  Kệ Vinarack thiết kế đơn giản

  Kệ sử dụng cơ chế lắp ráp ngàm, bulong cho việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng; quá trình thay đổi vị trí kệ, khoảng cách các tầng kệ cũng được thực hiện đơn giản khi phát sinh nhu cầu trong quá trỉnh sử dụng kệ.

  Các thành phần của kệ bao gồm các khung chân (dạng v lỗ hoặc dạng omega), các mặt tầng mâm tole, mặt tầng beam, các thanh giằng ngang, giằng chéo. Các thành phần đều được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, được sơn tĩnh điện hiện đại.

  Các thành phần của kệ sau khi được lắp ráp lại sẽ thành kệ hoàn chỉnh, có hình dạng gọn gàng, có thể sắp xếp thành nhiều dãy kệ, tiết kiệm diện tích kho hàng cũng như tận dụng tốt không gian trong kho.

  Kệ Vinarack đơn giản từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt tuy nghiên vẫn đảo bảo các yếu tố kỹ thuật, đảm bảo tải trọng lưu trữ đúng như yêu cầu của khách hàng.

  Kệ Vinarack thiết kế đơn giản

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Ngày đăng: 12-12-2016 1,083 lượt xem
gotop