• Kệ tay đỡ Bảo Chánh chứa thiết bị, dụng cụ cồng kềnh

  Đối với các loại hàng hóa cồng kềnh, cần được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng và việc lấy hàng cũng chở nên dễ dàng thì Kệ tay đỡ Bảo Chánh được thiết kế để chứa được các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm như đã nêu. Loại kệ này hoàn toàn sử dụng việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng, loại bỏ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ chứa Pallet.

  Giá Kệ tay đỡ Vinarack giúp bảo quản hàng hóa và mở rộng thêm không gian nhà kho của bạn

  Việc lắp đặt loại Kệ tay đỡ Bảo Chánh này tạo thành kho chứa hàng dạng Tay đỡ là giải pháp tối ưu nhất dành cho việc chứa lưu kho sản phẩm hàng hóa có kích thước dài, nặng như: chứa gỗ xẻ, chứa ống thép, chứa máy móc trang thiết bị,… Thảm, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, thép bó,…. hoặc các loại sản phẩm có các khổ, kích cỡ một cách khác thường vẫn có thể để trên kệ tốt mà không làm hư hại, chỉ ngoại trừ những khổ, kích thước quá lớn vượt qua giới hạn không gian chứa hàng của kệ tay đỡ.

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa nguyên liệu gỗ

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa nguyên liệu gỗ

  Khung tay đỡ Bảo Chánh thông dụng này sử dụng xe nâng lấy hàng, hoặc tùy loại thiết kế khác nhau mà có thể lấy hàng bằng tay. Việc lấy hàng từ phía trước rất dễ dàng, loại bỏ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới, không bị vướng bởi các thanh beam như các loại kệ chứa hàng khác. Chiều dài của kệ là một khoảng không gian sử dụng để chứa hàng. Ngoài ra hệ thống kệ chứa hàng này rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt trong việc chứa được các độ dài sản phẩm hàng hóa khác nhau trên cùng một kệ chứa hàng, thậm trí còn trên một tầng chứa hàng.

  Kệ tay đỡ Bảo Chánh chứa ống nhựa, thép bó

  Kệ tay đỡ Bảo Chánh chứa ống nhựa, thép bó

  Giá kệ tay đỡ công nghiệp được tính toán tỉ mỉ để đưa ra thiết kế tối ưu về an toàn cũng giá thành mềm cho khách hàng. Các chi tiết của giá kệ được lắp ráp dễ dàng bằng bulong chịu tải lớn, dễ dàng di dời trong nhà kho khi có nhu cầu mở rộng mặt bằng nhà kho.

  Bảo Chánh - Vinarack

   

    Kệ tay đỡ chứa thiết bị, dụng cụ cho ngành chăn nuôi

  Kệ tay đỡ chứa thiết bị, dụng cụ cho ngành chăn nuôi

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để được khảo sát, tư vấn, thiết kế và sản xuất các hệ thống kệ chứa hàng trong nhà kho, nhà xưởng, nhà máy,…. Bảo Chánh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất: kệ Selective chứa pallet, Kệ Drive –in, Kệ Double deep, Sàn kệ, kệ tay đỡ hàng ống, kệ Cantilever tải nặng, Kệ chứa ván có mái che,… cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để sự hài lòng của Quý khách là sự phát triển của Bảo Chánh chúng tôi.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.thietkegiakekho.com – www.cantileverrack.vn 

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-09-2018 877 lượt xem
gotop