Thiết Kế Giá Kệ Kho Hạng Nặng

Thiết Kế Giá Kệ Kho Hạng Nặng Chứa Hàng Công Nghiệp Nặng, Cồng Kềnh

Thiết kế giá kệ kho hạng nặng tải từ 700kg-4000kg/ tầng kệ, lắp ghép giá kệ kho hạng nặng thành các giá kệ di động trong nhà kho, khu công nghiệp, khu chế xuất.

 1. Kệ tay đỡ Bảo Chánh chứa thiết bị, dụng cụ cồng kềnh

  Kệ tay đỡ Bảo Chánh chứa thiết bị, dụng cụ cồng kềnh

  Đối với các loại hàng hóa cồng kềnh, cần được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng và việc lấy hàng cũng chở nên dễ dàng thì Kệ tay đỡ Bảo Chánh được thiết kế để chứa được các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm như đã nêu. Loại kệ này hoàn toàn sử dụng việc xếp dỡ hàng hóa từ phía trước rất dễ dàng, loại bỏ các trở ngại dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ chứa Pallet.
 2. Thiết kế giá kệ kho lưu trữ hàng hóa

  Thiết kế giá kệ kho lưu trữ hàng hóa

  Công ty Bảo Chánh - Vinarack chuyên thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt các loại giá kệ để hàng trong kho với nhiều kiểu dáng, tải trọng lưu trữ hàng hóa khác nhau.
 3. Kệ kho mỹ phẩm nhập khẩu

  Kệ kho mỹ phẩm nhập khẩu

  Kệ kho mỹ phẩm Vinarack là công cụ hỗ trợ đắc lực trong kho chứa hàng. Việc sử dụng giá kệ kho Vinarack giúp phân loại và sắp xếp các loại mỹ phẩm gọn gàng và chia thành từng khu vực dễ quản lý.
 4. Kệ kho chứa máy móc cơ khí

  Kệ kho chứa máy móc cơ khí

  Kệ kho Vinarack chứa máy móc cơ khí luôn là điểm tin tưởng của khách hàng về tiêu chuẩn chất lượng kệ, tận tình tư vấn, nhân viên thân thiện, cơ khí chính xác và cùng với đội thi công lắp rắp đầy chuyên nghiệp, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
gotop