• Thiết Kế Hệ Thống Giá Kệ Kho

  Thiết kế hệ thống giá kệ kho chuyên dùng cho nhà kho chứa thực phẩm, với chức năng lưu trữ và bảo quản chất lượng thực phẩm tốt, sử dụng đơn giản và dễ dàng

  Thiết kế hệ thống giá kệ kho chứa thực phẩm

  Thiết kế hệ thống giá kệ kho chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm

  Thiết kế giá kệ kho là một lĩnh vực chuyên ngành và chuyên nghiệp thực hiện thiết kế giá kệ cho các công trình, dự án lớn. Thực hiện cho các công ty logistic có hệ thống lưu trữ và bảo quản hàng hoá rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản vào thiết kế các giá kệ để nâng cao chức năng và nhu cầu lưu trữ. Giá kệ kho được làm các bộ kệ đơn ghép lại và liên kết với nhau thành một hệ thống giá kệ kho khá chắc chắn quý khách có thể lưu trữ với tải trọng tuỳ theo nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế đúng với tải trọng và kích thước hàng hợp phù hợp và đảm bảo tối ưu cho nhu cầu lưu trữ được hiệu quả. 

   

  Thiết kế hệ thống giá kệ kho

  Thiết kế hệ thống giá kệ kho

  Để thiết kế hệ thống giá kệ kho chúng tôi cần gì?

  Khi thiết kế giá kệ kho chúng tôi sẽ có các chuyên gia phân tích kỹ thuật về nhu cầu lưu trữ hàng hoá, bố trí mặt bằng theo phương thức lấy hàng và nhận hàng, xem loại hàng hoá đó là loại mặt hàng gì? với tải trọng của từng mặt hàng quý khách muốn lưu trữ trên một tầng kệ là bao nhiêu? loại xe nâng quý khách đang sử dụng với kích thước bao nhiêu?... Mục đích chúng tôi phân tích kỹ và chuyên sâu về kỹ thuật nhằm giúp cho quý khách hàng có thể cắt giảm bớt các khoản chi phí không cần thiết, tiết kiệm không gian lưu trữ cũng như giúp cho không gian lưu trữ và chất lượng hàng hoá được nâng cao hơn.

   

  Thiết kế hệ thống giá kệ kho

  Thiết kế hệ thống giá kệ kho

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn   

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 18-03-2014 1,585 lượt xem
gotop